Giỏ hàng

Giá trị kinh tế cây bưởi da xanh

Bưởi Da Xanh là 1 trong những giống cây ăn quả không những ngọt, ngon, thịt dày và được nhiều người ưa chuộng mà còn vỏ và hạt, lá loại cây này cũng là một trong các bài thuốc rất tốt cho sức khỏe.

Bưởi Da Xanh là một trong những giống cây bưởi đem lại nhiều giá trị kinh tế cho người trồng và nó có giá rất  ổn định từ 40 nghìn -70 nghìn/ 1 quả. Chính vì điều này, mà nhiều nông dân đã chọn  Bưởi Da Xanh làm mô hình làm giàu.

Xét về nội địa, thị trường tiêu thụ loại bưởi này chiếm từ 70 – 80%. Nó được bày bán ở  khắp cả nước, từ trong các sạp hàng, bán rong, cho tới  siêu thị, nó xâm nhập đến cả sân bay của các thành phố lớn như siêu thị Big C, Lotte, …

Hiện tại, Bưởi Da Xanh còn xâm nhập vào thị trường  ở nước ngoài như Đức, Nga, Canada thậm chí là không đủ xuất khẩu. Đây cũng là những thị trường đã chấp nhận loại quả này với tiêu chuẩn VietGap.

Thấy được tiềm năng của bưởi da xanh mang lại nên đã được  nhiều người và nhiều nơi đã quan tâm tiến hành quy hoạch những vùng nguyên liệu, đăng ký chỉ dẫn địa lý, tiêu chuẩn VietGAP và Global GAP cũng được đưa vào áp dụng phục vụ xuất khẩu.

Bà con cần tư vấn về cách trồng cũng như cần mua giống cây trồng thì liên hệ theo địa chỉ

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

Chúc bà con thu hoạch được trái năng xuất và chất lượng cao !

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube icon Zalo Top