Giỏ hàng

Giới thiệu

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành nghiên cứu và cung cấp các loại cây giống. Hàng năm, chúng tôi đã sản xuất và cung cấp cho những người nông dân trên 800.000 cây giống chất lượng, uy tín và đã nhận được rất nhiều lời khen về chất lượng cây giống từ bà con. Đồng thời cũng đã góp phần vào công tác chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo lập nền nông nghiệp chất lượng cao bền vững.

Hiện tai chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chủng loại về cây giống khác nhau. Tất cả những cây giống này đều được chúng tôi sản xuất  và nhập về theo quy trình chất lượng và quản lý nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn công bố. Đối với các cây nhập khẩu được nhập  trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến hoặc thu từ vườn cây đầu dòng chất lượng và có được chứng nhận.

Chính nhờ sự đồng bộ về chất lượng, dịch vụ hỗ trợ tốt nên cây giống của trunng tâm đã được rất nhiều bà con tin tưởng. Tiếng lành đồn xa đã giúp chúng tôi chấp thêm  đôi cánh cho sản phẩm cây giống chất lượng cao của trung tâm đến với nông dân

Việc hoạch định chiến lược sản xuất - kinh doanh đúng ngay từ đầu là yếu tố quyết định để thực hiện phương châm " VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG", đưa thương hiệu của Trung tâm phát triển cùng nền nông nghiệp bền vững.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

 CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793 -  0981.735.077 - 0971.057.088 - 0916.430.455 - 0962.209.813

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

- Email: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

- Web: giongcaytrongkinhtecao.vn

Facebook Instagram Youtube icon Zalo Top